Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Hoạt động Đảng - Đoàn thể

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU XÃ HỘI Nhiệm kỳ 2017-2020

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU XÃ HỘI

Nhiệm kỳ 2017-2020

Ngày 25/9/2017, Chi bộ Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội (TT ĐTTNCXH ) tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Nông – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nông Lâm và toàn thể Đảng viên chi bộ.

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ TT ĐTTNCXH nhiệm kỳ 2017-2020 với các nội dung nổi bật:

1. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng: Chi bộ liên tục được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh. Giữ vững mối liên hệ và đoàn kết trong Đảng.
  2. Công tác chuyên môn:
  • Hoàn thành xuất sắc công tác tuyển sinh. Đây là một nỗ lực to lớn của chi bộ Trung tâm trong bối cảnh khó khăn chung của các cơ sở đào tạo về tuyển sinh chung.
  • Xây dựng quan hệ hợp tác đào tạo với nhiều cơ sở đào tạo mới.
  • Đa dạng hóa hình thức đào tạo.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Nông, thay mặt Đảng ủy Trường, đã ghi nhận những kết quả và nỗ lực của chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2017. Đồng chí Nguyễn Ngọc Nông cũng đã có những ý kiến đóng góp quý báu cho dự thảo của Trung tâm:

• Đi đôi với việc mở rộng công tác tuyển sinh, phải tập trung nâng cao chất lượng đào tạo.
  • Xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với thực tế của từng địa phương.
  • Xây dựng cơ chế khuyến khích cho các đơn vị trong tạo nguồn tuyển sinh.

Đại hội đã tổ chức công tác bầu cử bí thư, phó bí thư chi bộ: gồm có 02 đồng chí:

• Đồng chí: Phan Thị Thu Hằng: Bí thư chi bộ.
  • Đồng chí: Trần Trung Kiên: Phó bí thư chi bộ.