Lễ Bế giảng lớp Đại học Chính trị, chuyên ngành Công tác tổ chức K69 tại Thái Nguyên

23/03/2021 00:00 - Xem: 1423

Được sự nhất chí đồng ý của Ban Giám đốc - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, ngày 18/3/2021 Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên long trọng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức K69 tại Thái Nguyên. Về dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị lãnh đạo đại diện cho các khối ban ngành:

Về phía Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí​ Minh có PGS.TS Lê Văn Lợi - Phó Giám đốc Học viện, TS. Nguyễn Văn Lượng - Phó Vụ trưởng - Vụ Quản lí Đào tạo

Về phía Tỉnh Thái Nguyên có Ông Vũ Duy Hoàng - Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy, Ông Đặng Thế Vinh - Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, Ban tổ chức tỉnh ủy

Về phía Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có GS-TS. Nguyễn Thế Hùng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phan Thị Thu Hằng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội,

Cùng toàn thể Quý Thầy, cô và 69 học viên lớp Đại học Chính trị chuyên ngành Công tác tổ chức K69

PGS.TS Lê Văn Lợi - Phó Giám đốc - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ

Ông Vũ Duy Hoàng - Trưởng ban Tuyên giáo tỉnh ủy cám ơn sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám đốc - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã giành cho Tỉnh Thái Nguyên.

TS. Phan Thị Thu Hằng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên cám ơn những tình cảm quý báu của Ban Giám đốc, Ban lãnh đạo - Vụ Quản lí đào tạo, các Viện chuyên ngành và các thầy cô của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh nhiệt tình tâm huyết, không ngại khoảng cách đã đến giảng dạy và truyền đạt những kiến thức thực tế tới học viên. Bên cạnh đó không thể thiếu những sự quan tâm sát sao, những hướng dẫn chỉ đạo của Ban tổ chức tỉnh ủy - Ban Tuyên giáo và các ban ngành của Tỉnh ủy tỉnh Thái Nguyên.

Học viên Ngô Xuân Long - đại diện học viên lớp phấn khởi, súc động phát biểu những tình cảm suy nghĩ khi được nhận tấm bằng tốt nghiệp sau 2 năm vất vả học tập.

Kết thúc buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp Học viên chụp ảnh lưu niệm, ghi lại những hình ảnh đẹp cùng Quý Thầy cô!