Trang chủ TUYỂN SINH Tuyển sinh chương trình liên kết

Thi tốt nghiệp lớp đại học chính trị chuyên ngành công tác tổ chức K67 (2016-2018) tai tỉnh Thái Nguyên

28/12/2018 14:36 - Xem: 351

Thực hiện kế hoạch thi tốt nghiệp lớp Đại học Chính trị chuyên ngành công tác Tổ chức dành cho tỉnh Thái Nguyên K67 (2016-2018). Ngày 22-23/12/2018 tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức thi tốt nghiệp cho học viên lớp Đại học Chính trị chuyên ngành công tác Tổ chức K67. Thầy giáo PGS.TS. Phạm Minh Anh Trưởng Ban coi thi đã đọc các Quyết định về việc thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, giám thị phòng thi, Ban đề thi, Tiểu ban đề thi, Ban thư ký Hội đồng thi tốt nghiệp và phổ biến nội quy, qui định, quy chế thi cho toàn thể học viện của lớp cũng như tập huấn cho Ban Coi thi.

Kỳ thi đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và đúng kế hoạch. Sau 02 ngày thi 100% học viên tham dự kỳ thi không vi phạm quy chế, các học viên đã hoàn thành các bài thi của mình và hứa hẹn đạt kết quả cao sớm nhận bằng tốt nghiệp.

Kết thúc kỳ thi, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cảm ơn sự tiếp đón chu đào và chuẩn bị về cơ sở vật chất, các thiết bị phục vụ cho Hội đồng thi, về phía Trường Đại hoc Nông Lâm Thái Nguyên cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện của Học viện trong việc phối hợp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực của địa phương.

Một số hình ảnh kỳ thi