Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Hoạt động Đảng - Đoàn thể

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU XÃ HỘI NHIỆM KỲ 2017-2022

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THEO NHU CẦU XÃ HỘI

Nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 21/9/2017, Công đoàn Trung tâm Đào tạo TNCXH tổ chức Đại hội công đoàn bộ phận. Đến dự Đại hội có PGS.TS Đặng Xuân Bình – Chủ tịch công đoàn Trường Đại học Nông Lâm và toàn thể công đoàn viên Trung tâm Đào tạo TNCXH.

Đại hội đã đánh giá tổng kết hoạt động công đoàn giai đoạn 2015-2017 và đề ra phương hướng hoạt động giai đoạn 2017-2022.

Đ/c Đỗ Thị Kim Liên đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn 2015-2017 nhưng hoạt động công đoàn của Trung tâm đạt được nhiều kết quả tốt đẹp, cụ thể ở các mặt:

• Tham gia xây dựng quy chế chi tiêu của đơn vị với Ban giám đốc, giám sát thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động.
  • Chăm sóc tốt cho đời sống nhà giáo và người lao động.
  • Xây dựng mối quan hệ hài hòa, ổn định với các đơn vị trong Nhà trường.

Đại hội cũng đã nghe phát biểu của các công đoàn viên và đặc biệt là những ý kiến đóng góp quý báu của PGS.TS Đặng Xuân Bình – Chủ tịch Công đoàn Trường tại Đại hội.

Đ/c Đặng Xuân Bình phát biểu tại Đại hội

Đ/c Phan Thị Thu Hằng phát biểu tại Đại hội

Những kết quả đạt được đã đánh giá sự nỗ lực của Ban chấp hành công đoàn trong việc bảo vệ quyền lợi, chăm lo đời sống cho người lao động và tạo môi trường làm việc tốt cho người lao động hoàn thành công việc được giao.

Đại hội cũng đã đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2017-2022 tập trung vào các mặt:

• Chăm sóc đời sống, bảo vệ quyển lợi hợp pháp cho cán bộ Trung tâm.
  • Động viên, tạo điều kiện để cán bộ hoàn thành tốt các công việc, các hoạt động công đoàn.
  • Xây dựng môi trường làm việc sạch, đẹp, văn minh và hiện đại.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 02 đồng chí:

• Đồng chí Đỗ Thị Kim Liên – Chủ tịch Công đoàn
  • Đồng chí Lường Hữu Mạnh – Phó Chủ tịch.

Cuối chương trình đại hội là những đóa hoa tươi thắm thay lời cảm ơn những cố gắng của Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2015-2017 và những lời chúc mừng, những kỳ vọng của các công đoàn viên dành cho Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.