Lễ khai giảng lớp đại học hình thức vừa làm vừa học chuyên ngành Trồng trọt tại Sơn La

18/10/2016 16:59 - Xem: 1264

Trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La, ngày 16 tháng 10 năm 2016, hai đơn vị đã phối hợp tổ chức Buổi lễ khai giảng cho lớp Đại học hình thức vừa làm vừa học chuyên ngành Trồng trọt tại Sơn La.

Lớp học này là sự ghi nhận những nỗ lực của 2 đơn vị trong hoạt động liên kết đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cao cho địa phương. Qua quá trình khảo sát nhu cầu tại các xã huyện trong tỉnh Sơn La (Đặc biệt là huyện Vân Hồ - Sơn La), Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh triển khai tuyển sinh và tổ chức thi nhanh chóng theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đến dự buổi lễ có:

TS. Trần Trung Kiên - PGĐ Trung tâm ĐT TNCXH - Trường Đại học Nông Lâm

Thầy giáo Nguyễn Văn Sơn - PGĐ Trung tâm GDTX tỉnh Sơn La

Cô Mai Thị Én - Phó trưởng phòng Tuyển sinh - TT GDTX tỉnh Sơn La

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Vân Hồ - Sơn La

Thầy Bùi Minh Ngọc - PGĐ Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Vân Hồ.

và sự có mặt của 54 tân sinh viên của lớp.

Ánh: Lễ khai giảng lớp Đại học chuyên ngành Trồng trọt - Niên khóa 2016 - 2020

Lễ khai giảng đã được tổ chức long trọng và thành công tốt đẹp. Các tân sinh viên đã được nghe ý kiến phát biểu của đại diện hai Nhà trường, nắm rõ được chương trình học và quá trình đào tạo của Khóa học.

(TS. Trần Trung Kiên phát biểu tại Buổi lễ)

(Thầy Nguyễn Văn Sơn - TT GDTX tỉnh Sơn La phát biểu tại Buổi lễ)

(Đ/c Nguyễn Thị Ngọc phát biểu tại Buổi lễ)