Trang chủ TUYỂN SINH Tuyển sinh chương trình liên kết

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ, CỬ NHÂN TẠI TỈNH BẮC KẠN

17/03/2023 14:44 - Xem: 164
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ, CỬ NHÂN TẠI TỈNH BẮC KẠN

Công ty Cổ phần Vật tư Kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Kạn thông báo nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho Công ty với số lượng và yêu cầu cụ thể như sau:

1. Vị trí làm việc: Nhân viên kinh doanh.

2. Số lượng cần tuyển dụng: 05.

3. Yêu cầu: Kỹ sư/cử nhân từ 23 - 45 tuổi không phân biệt Nam hay Nữ, có trình độ từ đại học trở lên (có kinh nghiệm) với chuyên ngành: Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Chăn nuôi thú y, Thú ý, Kinh tế nông nghiệp. Ưu tiên những người có hộ khẩu, thường trú tại tỉnh Bắc Kạn.

4. Địa điểm làm việc: tỉnh Bắc Kạn và các tỉnh lân cận.

5. Chế độ: lương theo thỏa thuận và hiệu quả công việc (từ 8 – 30 triệu đồng/tháng); đóng bảo hiểm theo quy định; hưởng các chế độ theo quy định của Công ty; có chỗ ăn nghỉ cho người ở xa; có hỗ trợ công tác phí, xăng xe khi đi công tác.

6. Hồ sơ xin việc gồm: Đơn xin việc; Sơ yếu lý lịch; Giấy khám sức khỏe; CCCD; các văn bằng, chứng chỉ (công chứng).

7. Địa chỉ liên hệ: TS. Trần Trung Kiên – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường Đại học Nông Lâm - ĐH Thái Nguyên. Điện thoại: 0983360276, 0913339208; Email: trantrungkien@tuaf.edu.vn.