Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Hoạt động bồi dưỡng

Trung tâm ĐTTNCXH Trường ĐHNLTN phối hợp với Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội tổ chức lễ khai giảng khóa bồi dưỡng “Quản lý Hành chính Nhà nước ngạch Chuyên viên”.

18/08/2015 11:02 - Xem: 649

Nhằm cung cấp cơ hội học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, giúp cho người học có thêm nhiều kỹ năng mềm để phục vụ công việc, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Đặc biệt, trang bị cho sinh viên ra trường những kiến thức cơ bản về quản lý hành chính công trong hệ thống các cơ quan, đơn vị do Nhà nước quản lý. Đây là một trong những chứng chỉ quan trọng có tính bắt buộc trong hồ sơ đi xin việc.

Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu Trường Đại học Nội vụ - Bộ Nội vụ và Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên, Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội - Trường Đại học Nông Lâm phối hợp với Khoa Đào tạo Tại chức và Bồi dưỡng – Trường Đại học Nội vụ tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo ngắn hạn cấp Chứng chỉ “Quản lý Hành chính Nhà nước ngạch Chuyên viên”. Tham dự lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có thầy giáo TS. Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo theo nhu cầu xã hội. Về phía Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội có cô giáo TS. Trần Thị Thu Hằng - Phó Trưởng khoa Khoa Đào tạo tại chức và bồi dưỡng. Cô giáo Ths. Lương Thị Huyền -  Chuyên viên Khoa Đào tạo tại chức và bồi dưỡng.

ThS. Lương Thị Huyền -  Chuyên viên Khoa Đào tạo tại chức và bồi dưỡng – Trường ĐH Nội vụ công bố Quyết định thành lập Khóa bồi dưỡng ngắn hạn: Quản lý hành chính nhà nước ngạch chuyên viên.

TS. Trần Thị Thu Hằng - Phó Trưởng khoa Khoa Đào tạo tại chức và bồi dưỡng – Trường ĐH Nội vụ phát biểu và tuyên bố Khai giảng khóa học

TS. Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội – Trường ĐH Nông Lâm phát biểu ý kiến và cam kết thực hiện tốt nội quy, quy chế và kế hoạch đào tạo.

Lớp trưởng lâm thời Nguyễn Thị Huyền, đại diện cho học viên khóa học phát biểu ý kiến, xin hứa sẽ chấp hành nội quy,quy định,kế hoạch đào tạo của 2 Nhà trường đề ra và hoàn thành tốt khóa học.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong không khí phấn khởi và đầy tin tưởng như dự báo trước một kết quả tốt đẹp cho khoá đào tạo. Chúc cho mối quan hệ tốt đẹp của hai Nhà trường không ngừng mở rộng. Chúc cho các bạn học viên rèn luyện thành tài để sớm cống hiến cho nước nhà.