Banner
Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN

LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC VLVH CBA-KTNN54 NGÀNH KINH TẾ NÔNG NGHIỆP TẠI TTGDTX TỈNH CAO BẰNG

20/12/2022 11:09 - Xem: 1634
LỄ KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC VLVH CBA-KTNN54 NGÀNH KINH TẾ NÔNG NGHIỆP TẠI TTGDTX TỈNH CAO BẰNG

 

Vào ngày 16 tháng 12 năm 2022 Trung tâm GDTX tỉnh Cao Bằng đã tổ chức khai giảng lớp Đại học hình thức vừa làm vừa học ngành Kinh tế nông nghiệp cho 46 cán bộ, công chức chủ chốt cấp xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh, niên khóa 2022 - 2026.

 

Đến dự với buổi khai giảng về phía tỉnh Cao Bằng có đồng chí Lê Văn Miều - Phó trưởng ban tổ chức tỉnh uỷ, đông chí Nông Hoa Thương - Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh, ThS. Đặng Vũ Quốc - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc TTGDTX tỉnh, ThS. Hứa tiến Thành - P. Bí thư Đảng bộ, Phó giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh. Về phí Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có TS. Nguyễn Chí Hiểu - Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Phan Thị Thu Hằng - Giám đốc TT Đào tạo TNCXH, TS. Trần Trung Kiên – Phó giám đốc TT Đào tạo TNCXH; PGS.TS Lê Văn Thơ - Trưởng phòng Đào tạo, TS. Hà Quang Trung - Trưởng khoa Kinh tế và PTNT cùng các thầy, cô giáo trong đoàn công tác.

Đại biểu tham dự lễ khai giảng

Thay mặt thành ban tổ chức TS. Phan Thị Thu Hằng công bố Quyết định trúng tuyển và danh sách trúng tuyển lớp Đại học Kinh tế nông nghiệp K54. Tại buổi lễ, Đại diện cho Ban giám hiệu Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên - TS. Nguyễn Chí Hiểu cũng đã chia sẻ cơ hội và thách thức của các học viên trong thời gian học tập của các học viên. Nhà trường và các thầy cô giáo sẽ tạo điều kiện cho các học viên hoàn thành chương trình theo đúng kế hoạch đưa ra.

TS. Phan Thị Thu Hằng phát biểu và công bố quyết định trúng tuyển

 

TS. Nguyễn Chí Hiểu - Phó hiệu trưởng - Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phát biểu

Tại buổi lễ, đồng chí ThS. Đặng Vũ Quốc - Bí Thư Đảng bộ, Giám đốc – Trung tâm TGDTX tỉnh Cao Bằng thay mặt cho lãnh đạo Trung tâm phát biểu trước Ban tổ chức tỉnh uỷ sẽ phối hợp với Trường Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên tổ chức hoạt động đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo cho các học viên khác nhau hoàn thành chương trình đào tạo đúng thời hạn các học viên được truyền dạy các kiến thức đại cương và kiến thức chuyên ngành. Trong quá trình học tập, các học viên sẽ được thực hành, đi thực tế một số môn học. Kết thúc khóa học, học viên có thể làm luận văn hoặc thi tốt nghiệp theo khung chương trình của ngành Kinh tế nông nghiệp.

ThS. Đặng Vũ Quốc - Giám đốc Trung tâm TGDTX phát biểu

Đại diện cho Ban tổ chức tỉnh uỷ tỉnh Cao Bằng, ThS. Nông Hoa Thương - Phó giám đốc Sở Nội vụ tỉnh phát biểu chào mừng các anh chị học viên trúng tuyển trong đợt tuyển sinh và thành sinh viên K54 chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp của Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên. Đồng chí cũng nhấn mạnh tỉnh uỷ, cũng lãnh đạo địa phương sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên tại tại cơ sở tham gia tốt nhất trong quá trình học tập, kết hợp công tác tại cơ sở và việc học tập. Mong muốn các học viên sẽ khắc phục khó khăn để học tập, rèn luyện tốt, xây dựng tập thể tự chủ, tự giác, đoàn kết, thống nhất trong mọi hoạt động; phấn đấu 100% học viên hoàn thành khóa học và tốt nghiệp đạt kết quả cao nhất.

ThS. Nông Hoa Thương phát biểu chào mừng các anh chị học viên

Cũng tại buổi lễ đại diện cho các học viên của lớp Dương Văn Bộ cũng phát biểu bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Tỉnh uỷ đã tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội tham gia lớp học, sự tri ân đến các thầy, cô giáo của Trung tâm TGDTX tỉnh Cao Bằng và Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Sau buổi lễ TS. Phan Thị Thu Hằng cùng trao đổi trực tiếp với các học viên về Khung chương trình đào tạo ngành Kinh tế nông nghiệp, kế hoạch đạo tạo từng học kỳ ứng với các đối tượng ngành gần và ngành xa. Cùng giải đáp các thắc mặc của học viên liên quan đến nội dung trên.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

Các đồng chí đại diện Tỉnh uỷ, Trung tâm TGDTX và Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm

Tập thể lớp chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN