Chương trình gặp mặt và giao nhận đề tài thực tập tốt nghiệp lớp HNE-DLN46

30/10/2018 15:03 - Xem: 1601
Chương trình gặp mặt và giao nhận đề tài thực tập tốt nghiệp lớp HNE-DLN46
Ngày 27 tháng 10 năm 2018 Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức Chương trình gặp mặt và giao, nhận đề tài tốt nghiệp cho sinh viên của lớp HNE-DLN46

Thực hiện kế hoạch đào tạo học kỳ 1 năm học 2018 - 2019. Ngày 27 tháng 10 năm 2018 Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức Chương trình gặp mặt và giao, nhận đề tài tốt nghiệp cho sinh viên của lớp HNE-DLN46. Đến dự chương trình, có các thầy cô giáo của Trường ĐHNL:

- PGS.TS Trần Huê Viên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

- TS. Trần Trung Kiên - Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo TNCXH

- TS. Đặng Kim Tuyến - Phó Trưởng khoa Lâm Nghiệp

Về phía Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và PTNT I Hà Nội:

- Thầy giáo Đoàn Trung Kiên - Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Kiểm lâm và chủ rừng

Chương trình đã được tổ chức theo đúng kế hoạch và đạt được kết quả tốt đẹp. Thông qua chương trình gặp mặt đã giúp cho các cơ sở liên kết và sinh viên hiểu biết hơn về Trường Đại học Nông Lâm, về các hoạt động đào tạo của Nhà trường, các ngành nghề mà sinh viên đang theo học. Đây cũng là cơ hội để Trường ĐHNL và các cơ sở liên kết trao đổi kinh nghiệm trong công tác liên kết đào tạo, góp phần thúc đẩy hoạt động liên kết đào tạo giữa Trường ĐHNL với các địa phương ngày càng đạt hiệu quả cao hơn và sát với thực tế từng địa phương.

Tại chương trình, sinh viên cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô của Trường Đại học Nông Lâm, đặc biệt là các thầy cô khoa Lâm nghiệp và khoa Nông học đã dìu dắt, quan tâm đến tập thể lớp trong suốt quá trình học tập. Kết thúc Chương trình, sinh viên lớp gặp gỡ thầy cô hướng dẫn và chuẩn bị đề tài thực tập cuối khóa.

Một số hình ảnh tại buổi giao nhận đề tài

(Toàn cảnh chương trình gặp mặt và giao nhận đề tài)

(PGS. TS. Trần Huê Viên - phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phát biểu)

(đại diện sinh viên phát biểu)