Lễ ký kết Biên bản thỏa thuận giữa Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên và Trường CĐ Yên Bái năm 2023

13/03/2023 10:00 - Xem: 1315

Ngày 10 tháng 3 năm 2023 Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên đã có buổi làm việc về việc ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường Cao đẳng Yên Bái.

Về phí Trường Đại học Nông Lâm - Đại học Thái Nguyên, gồm có các Thầy/cô:

1. Thầy Đỗ Như Tiến - Phó Ban Đào tạo - Đại học Thái Nguyên
  2. Thầy Nguyễn Chí Hiểu - Phó Hiệu trưởng - Trường ĐH Nông Lâm TN
  3. Cô Phan Thị Thu Hằng - Giám đốc TT Đào tạo TNCXH
  4. Thầy Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc TT Đào tạo TNCXH
  5.  Thầy Nguyễn Ngọc Anh - Giảng viên - Khoa QLTN

Về phí Trường Cao đẳng Yên Bái, gồm có các Thầy/cô:

1. Cô Nguyễn Thị Sen - Chủ tịch Hội đồng trường - Phó Hiệu trưởng
  2. Cô Đỗ Thị Thanh Thủy - Phó Hiệu trưởng
  3. Thầy Trịnh Thế Dũng - Trưởng phòng Đào tạo, KT&NCKH
  4. Cô Hà Minh Hạnh - Chuyên viên - Phòng Đào tạo, KT&NCKH

Hai bên cùng trao đổi tổ chức triển khai các hoạt động hợp tác trong tuyển sinh, đào tạo về các chương trình đào tạo dài hạn và chương trình bồi dưỡng ngắn hạn theo nhu cầu địa phương và các khu vực lân cận; phát triển các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế của hai bên và phát huy nguồn lực và thế mạnh của mỗi bên một cách hiệu quả trong lĩnh vực đào tạo, lĩnh vực khoa học công nghệ và một số lĩnh vực khác.

Bên cạnh đó hai Nhà trường cũng phối hợp cùng phát triển quan hệ hợp tác quốc tế trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và hỗ trợ cho giảng viên, học sinh/sinh viên tiếp cận môi trường việc làm quốc tế.

Hai bên nhất trí thông qua các nội dung đã nêu trong biên bản thỏa thuận.

Một số hình ảnh trong buổi kí kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và Trường Cao đẳng Yên Bái.

Chúc cho sự hợp tác giữa hai Nhà trường bền vững và thành công!