Trang chủ TIN TỨC & SỰ KIỆN Hoạt động đào tạo

Lễ Bế giảng hệ VLVH năm 2019 tại các tỉnh Lai Châu, Điện Biên và Lào Cai

21/10/2019 13:56 - Xem: 1601
Lễ Bế giảng hệ VLVH năm 2019 tại các tỉnh Lai Châu, Điện Biên và Lào Cai
Ngày 15/10/2019 Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm GDTX -HN Lai Châu và Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Trường CĐ Cộng đồng Lào Cai long trọng tổ chức Lễ Bế giảng cho các lớp, các ngành/chuyên ngành Nông Lâm kết hợp; Quản lý đất đai và Trồng trọt hình thức VLVH năm 2019

Ngày 15/10/2019 Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Trung tâm GDTX -HN Lai Châu, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên và Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai long trọng tổ chức Lễ Bế giảng cho các lớp, các ngành/chuyên ngành Nông Lâm kết hợp, Quản lí đất đai và Trồng trọt hình thức VLVH năm 2019.

Đại diện phía Trường ĐH Nông Lâm có TS. Đỗ Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng - Phòng Công tác HSSV và TS Trần Trung Kiên - Phó Giám đốc - Trung tâm Đào tạo TNCXH.

Đại diện Cơ sở liên kết gồm có:

- Lãnh đạo Trung tâm GDTX - HN tỉnh Lai Châu, Thầy Lò Minh Triều - Phó Giám đốc phụ trách và các Thầy, cô Ban giám đốc, cô Nguyễn Thị Tĩnh - Trưởng phòng Đào tạo.

- Phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên có Cô Hoàng Việt Khánh - Trưởng phòng Đạo tạo - Tư vấn việc làm

- Về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai có Cô Mai Anh - Trưởng phòng tuyển sinh

TS Trần Trung Kiên đọc Quyết định công nhận trúng tuyển cho 104 học viên, đồng chời chúc mừng các em đã đạt kết quả cao trong học tập.

Thay mặt cho tập thể lớp, lớp trưởng Lớp DBC-CQLDD48 cám ơn các Thầy/ cô giáo của Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đã rất nhiệt tình giảng dạy và nhiệt thuyết trong các bài giảng để chúng em có được ngày hôm nay. Chúng em hứa sẽ mang những kiến thức đã được học vận dụng vào thực tiễn để phát triển ngành Nông - Lâm nghiệp tại địa phương. Em xin cám ơn thầy/ cô giáo tại cơ sở liên kết đã tạo điều kiện về cơ sở vật chất để chúng em có được nơi học sang trang, an toàn và là sân chơi của trí tuệ.

Thầy giáo TS Đỗ Quốc Tuấn - Phó trưởng phòng Công tác HSSV, Đại diện Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên xin trân thành cám ơn toàn thể Ban giám đốc - Quí trường, trung tâm, các phòng ban chức năng đã phối kết hợp với Nhà trường đào tạo những học viên sau khi ra trường có ích cho địa phương và xã hội. Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên hy vọng sẽ mãi mãi tiếp tục liên kết với Quí trường, Trung tâm nhiều hơn nữa, mở rộng các ngành nghề đào tạo.

Cuối buổi trao bằng tốt nghiệp cho các học viên, Đại diện Lãnh đạo các đơn vị và các em học viên đã chụp ảnh lưu niệm, ghi nhớ lại quá trình học tập đầy gian nan và vất vả. Những bó hoa tươi thắm thay cho lời cám ơn do các em học viên tặng Quí thầy, cô để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc.