Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học cho sinh viên lớp YBC-DDCMT45 hệ đại học, chuyên ngành Địa chính môi trường, hình thức đào tạo VLVH

02/05/2018 17:02 - Xem: 1159
Sáng ngày 27 tháng 4 năm 2018 Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân chuyên ngành Địa chính môi trường hệ đào tạo đại học, hình thức VLVH niên khóa 2013 - 2018 tại Yên Bái.

Tham dự buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học, về phía Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên có thầy giáo PGS. TS. Trần Huê Viên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Quang Tính Trưởng phòng Công tác HSSV, TS. Trần Trung Kiên Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội. Về phía Trường Cao đẳng nghề Yên Bái có cô giáo ThS. Ngô Thị Lụa Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Yên Bái, thầy giáo ThS. Phùng Hữu Trung Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Yên Bái.(hình ảnh bổi lẽ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đai học chuyên ngành Đại chính môi trường niên khóa 2013-2018 tai Yên Bái)

Buổi lễ diễn ra trang trọng, TS. Trần Trung Kiên Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội công bố quyết định tốt nghiệp cho SV chuyên ngành Địa chính môi trường hình thức đào tạo VLVH niên khóa 2013-2018. PGS. TS. Nguyễn Quang Tính công bố quyết định khen thưởng cho SV được Nhà trường khen thưởng đã có nhiều thành tích trong học tập, tham gia quản lý lớp và đạt điểm cao trong học tập.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân kỹ sư đã kết thúc tốt đẹp. Quá trình học tập đã trang bị cho sinh viên những kiến thức để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới, giai đoạn lập thân, lập nghiệp.

Tại buổi lễ, đại diện sinh viên thay mặt cho các sinh viên tốt nghiệp đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo của 2 Nhà trường, các thầy, cô giáo trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên và hứa sẽ phát huy những kiến thức của mình để góp phần vào xây dựng phát triển quê hương, đất nước.