Chương trình gặp mặt và giao đề tài TTTN cho sinh viên lớp: NL-DTY45

08/01/2018 14:57 - Xem: 654
Chương trình gặp mặt và giao đề tài TTTN cho sinh viên lớp: NL-DTY45

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT VÀ GIAO ĐỀ TÀI THỰC TẬP TỐT NGHIỆP-(TTTN)

Thời gian: 8h30’ ngày 08/01/2018 tại Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

Trường Đại học Nông Lâm đã tổ chức Chương trình gặp mặt và giao, nhận đề tài tốt nghiệp cho sinh viên của lớp đại học ngành Thú y: NL-DTY45.

Đến dự chương trình, có các thầy cô giáo của Trường ĐHNL:

• PGS.TS Trần Huê Viên – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm – ĐHTN
  • TS. Phan Thị Thu Hằng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo theo nhu cầu xã hội
  • TS. Trần Văn Thăng – Phó trưởng khoa Chăn nuôi thú y
  • Và các thầy cô giáo của Khoa Chăn nuôi thú y.

Cùng toàn thể sinh viên của lớp NL-DTY45.

Trải qua thời gian 5 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Nông Lâm, các sinh viên của lớp NL-DTY45 đã hoàn thành các môn học trong chương trình đào tạo và chuẩn bị mang những kiến thức đã được trang bị để áp dụng vào thực tế tại địa phương. Buổi gặp mặt và giao nhận đề tài đã tổng kết lại quá trình học tập và nghiên cứu của các sinh viên tại Nhà trường, sinh viên sẽ nhận đề tài thực tập để về địa phương, cơ sở áp dụng kiến thức vào thực tế.

Tại chương trình, sinh viên của lớp cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thày cô của Trường Đại học Nông Lâm, đặc biệt là các thày cô của Khoa Chăn nuôi thú y đã dìu dắt và quan tâm đến tập thể lớp trong suốt quá trình học tập tại Trường.

Kết thúc Chương trình, sinh viên các lớp về khoa chuyên môn để gặp gỡ thầy cô và chuẩn bị đề tài thực tập cuối khóa.