Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức chương trình gặp mặt và giao nhận đề tài thực tập tốt nghiệp cho lớp YBA-DQLDD47

28/05/2019 15:00 - Xem: 1930

Ngày 25 tháng 5 năm 2019, Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên tổ chức buổi gặp mặt và giao nhận đề tài TTTN cho lớp YBA-DQLDD47 học tại Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái có ThS.Nguyễn Thị Bích Nhiệm - Giám đốc Trung tâm; ThS. Hoàng Minh Thắng - Giáo viên chủ nhiệm lớp tại cơ sở liên kết.

Đại diện lãnh đạo Trường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên có PGS.TS Trần Huê Viên - Phó hiệu trưởng nhà trường, TS. Phan Thị Thu Hằng - Giám đốc TT Đào tạo TNCXH, TS. Trần Trung Kiên - Phó giám đốc - TT Đào tạo TNCXH và Ban chủ nhiệm khoa, cùng toàn thể thầy cô giáo khoa Quản lý tài nguyên đến dự.

TS. Phan Thị Thu Hằng - Giám đốc TT Đào tạo TNCXH khai mạc buổi giao nhận đề tài TTTN cho lớp YBA-DQLDD47.

Thầy giáo PGS.TS Trần Huê Viên - Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự hợp tác của Quý Trung tâm, các phòng ban chức năng và cùng toàn thể các thầy, cô giáo của Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái đã nhiều năm gắn bó với Trường Đh Nông Lâm Thái Nguyên đào tạo hàng ngàn học viên với các ngành/chuyên ngành, sau khi ra trường nhiều anh chị em học viên biết vận dụng kiến thức đã học không những góp phần xây dựng đất nước mà còn phát triển được rất nhiều những ngành nghề tại địa phương.

Đại diện Trung tâm GDTX tỉnh Yên Bái, ThS Nguyễn Thị Bích Nhiệm cũng bày tỏ sự biết ơn, đón tiếp nồng hậu của phíaTrường ĐH Nông Lâm Thái Nguyên đã tổ chức long trọng buổi gặp mặt và giao nhận đề tài TTTN cho lớp YBA-DQLDD47 để học viên có cơ hội về thăm Trường - ngôi trường có bề dày lịch sử và được gặp gỡ các thầy, cô giáo. Đồng thời cũng xin hứa sẽ đốc thúc các học viên hoàn thiện đề tài theo đúng thời gian quy định.

Sự hiện diện của Quý thầy, cô luôn là nguồn động viên tiếp sức cho các sinh viên tiếp tục hoàn thành chương trình khóa học. Cuối buổi gặp mặt giao nhận đề tài các học viên được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với chính thầy, cô hướng dẫn.